Điều khoản sử dụng

Khi thực hiện đặt dịch vụ Thuê xe tại Nhà xe Trần Quang Cần Thơ, Quý Khách chấp thuận những điều kiện và điều khoản dưới đây:

1.  Định nghĩa:

-  xetulaicantho.com là website thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH TM DV Minitour. Tại đây khách hàng được tham khảo các thông tin về các loại xe cho thuê tự lái tại Cần Thơ, giá thuê. Ngoài ra xetulaicantho.com cũng là hành trang để quý khách tham khảo thêm về thông tin du lịch các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ.

2.  Điều kiện:

- Quý Khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép đặt dịch vụ tại Nhà xe Trần Quang.
- Đối với khách hàng thuê xe tự lái cần có GPLX phù hợp loại xe cần thuê.

3. Thanh toán

- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

4.   Cách thức đặt xe và các dịch vụ:

- Quý khách có thể đăng ký đặt xe thông qua số điện thoại 0939.659.839 - 0939.19.38.39, fanfage tại địa chỉ: fb.com/xetulaicantho, hoặc liên hệ trực tiếp Nhà xe Trần Quang tại địa chỉ: 381A/14B đường Trần Nam Phú, P An Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

5.  Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt dịch vụ:

- Sau khi đặt xe, Quý khách có thể miễn phí thay đổi đặt xe, ngày đi, hoặc hủy lịch tối thiểu 1 ngày trước khi khởi hành (trừ các ngày Lễ - Tết).

6.  Bảo mật thông tin:

- Việc thu thập thông tin cá nhân của Quý khách chỉ nhầm mục đích xác định đủ điều kiện lái xe và xác định người chịu trách nhiệm về hợp đồng thuê xe.
- Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Trừ trường hợp có yêu cầu từ phía cơ quan chức năng.

7.  Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết độ chính xác cao nhất của các thông tin được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý giá xe có thể thay đổi tùy vào giá của nhà cung cấp, Lễ - Tết. Vì thế để được báo giá thuê xe tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ 0939.659.839 hoặc 0939.19.38.39