Du lịch Sinh Thái Cát tường Phú Sinh – Long An | Thuê Xe Cần Thơ

Du lịch Long an, bạn sẽ thấy những vườn cây ăn trái quanh năm tươi tốt, những cánh đồng lúa bạt ngàn, tận hưởng không khí trong lành từ những cánh rừng tràm ngút ngàn ở làng nổi Tân Lập, và đặc biệt là được đi du lịch vòng quanh thế giới tại công viên kỳ quan thế giới thuộc khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Chi tiết tin

 

Tháp Eiffel – Pháp

Công viên kỳ quan thế giới tọa lạc tại khu đô thị – du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An. Từ trung tâm Sài Gòn muốn đến đây, bạn chạy thẳng hết đường Trường Chinh qua đến đường Xuyên Á. Từ đây bạn chạy ngang qua Ngã Tư Giếng Nước, ngã tư sau thì rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bứa, chạy thẳng hoài là đến DT9 rồi chạy theo bảng chỉ dẫn trên đường là tới nơi.

Mô hình nhà hát Opera Sydney

Khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh là khu đô thị kết hợp với du lịch thương mại đầu tiên ở Việt Nam thu hút đông đảo du khách đến tham quan nhất là giới trẻ tới chụp hình sống ảo. Các bạn nên đi vào sáng sớm, khoảng 6-8h, hoặc chiều từ 4-6h có những bức hình đẹp nhất.

Cầu Tháp Lon Don thu nhỏ

Du lịch Long An, đến đây bạn sẽ cảm thấy thế giới như được thu nhỏ lại tại công viên kỳ quan và tha hồ check-in với các biểu tượng nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới như: Mô hình nhà hát Opera Sydney, Tháp Pisa trứ danh của Italy, Lăng Taj Mahal – Ấn Độ, Tháp Eiffel – Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của New York, 9 tòa tháp chóp hình củ hành của Nhà thờ thánh Basil nước Nga,…  giống y như thật. Chỉ cần vài “góc chụp thần thánh” thì sẽ không ai nghĩ bạn đang đứng ở Long An.

 

Nhà thờ thánh Basil nước Nga

 

Tượng nữ thần tự do

 

Lăng Taj Mahal – Ấn Độ

 

Chất liệu chính để tạo ra các kì quan này là sợi thủy tinh. Chúng được sắp xếp xen kẽ nhau, ở giữa là hồ nước lớn với các vòi phun nước nhỏ tạo sự mát mẻ. Được miễn phí vé vào cổng, thế nên bạn có thể chụp nhiều tấm hình cực kì “Châu Âu” với cái giá rất “hời”.

Công viên kỳ quan thế giới lung linh về đêm

Khu du lịch rộng hơn 79ha, là một khu đô thị phức hợp với đầy đủ tiện ích nội khu với hồ sinh thái rộng đến 7 ha và nhiều cây xanh tạo nên một khung cảnh thanh bình khiến bạn cảm thấy thoải mái, bình yên và trong trẻo.

Công viên tuổi thơ

Ngoài những mô hình mô phỏng kỳ quan trên thế giới, tại khu du lịch Cát Tường Phú Sinh còn rất nhiều điểm tham quan khác không thể bỏ qua như: khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lãng mạn hay bảo tàng nông thôn Nam Bộ với khung cảnh mộc mạc, ao, hồ, vườn rất gần gủi. Hoặc có thể ghé đến công viên tuổi thơ dành cho trẻ nhỏ, tại đây có những chú khủng lông to lớn và nhiều nhân vật hoạt hình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc